Những lưu ý khi chọn trung tâm đào tạo SEO Online bạn cần biết

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của kinh tế, cũng như công nghệ thông tin, nghề SEO đang là ngành HOT, được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể SEO hiệu quả, phát triển kỹ năng chuyên sâu, bạn cần được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Trong đó, đào tạo SEO online hiện nay là hướng đi rất thuận tiện cho người học. Bạn không cần phải đến trung tâm, có thể học ở bất cứ môi trường, không gian, địa điểm nào,… Nhưng hiện nay có rất nhiều khóa học, trung tâm đào tạo SEO cho bạn lựa chọn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được trung tâm đào tạo SEO Online uy tín?

Sau đây là những lưu ý bạn cần biết khi chọn trung tâm đào tạo SEO cho mình.

Tìm hiểu ngay nào?

Check thứ hạng đơn vị đào tạo SEO

Tại sao khi bạn cần thực hiện kiểm tra thứ hạng đơn vị SEO đầu tiên, vì một đơn vị SEO chuyên nghiệp đầu tiên phải có nhiều kinh nghiệm thực chiến, tên miền website uy tín, thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google. Có thể trong quá trình tìm kiếm, bạn sẽ nhận được hàng trăm nghìn các website, nhưng lưu ý bạn hãy ưu tiên chọn những đơn vị nằm trong TOP 10 bảng xếp hạng tìm kiếm.

Tìm hiểu thông tin đơn vị đào tạo SEO

Sau khi bạn đã thống kê tất cả các thông tin bạn có thể chọn, việc tiếp theo bạn cần làm là tìm hiểu về đơn vị đó như: Tên, địa chỉ, phương thức liên lạc, năm thành lập, dịch vụ cũng như các thành tựu đạt được của đơn vị đó.

Ví dụ: Trong danh sách đơn vị đào tạo SEO bạn muốn chọn có GTV SEO, các thông tin bạn sẽ tìm hiểu sẽ như sau:

Ngoài ra, một yếu tố quan trọng giúp bạn đánh giá đơn vị đào tạo SEO là website của chính họ. Một đơn vị SEO chuyên nghiệp, website phải chuẩn SEO và chuyên nghiệp. Hãy tham khảo từ giao diện đến menu, bài viết và các tính năng khác.

Ví dụ: Một trang web bạn có thể tham khảo sau: https://gtvseo.com/dao-tao-seo/

Chương trình học, người đào tạo SEO

Chương trình đào tạo seo

Nội dung học: Được thiết kế rõ ràng, chi tiết, chương trình đào tạo bám sát thực tế.

Chất lượng luôn phải đảm bảo: Hướng dẫn chi tiết, theo phương châm “cầm tay chỉ việc”.

Bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo seo tại GTV SEO: https://gtvseo.com/khoa-hoc-seo-entity-mastermind/

Người trực tiếp đào tạo SEO

Phải là người có kinh nghiệm về SEO, đã SEO lên top nhiều dự án với các lĩnh vực đa dạng, TOP bền vững, ít hoặc không bị ảnh hưởng bởi những thuật toán từ thay đổi bởi Google.

Người dạy ngoài kiến thức chuyên môn, phải am hiểu thêm về: Kinh doanh, marketing online, thiết kế web và các kiến thức hỗ trợ cho SEO.

Tìm hiểu thông tin chi phí đào tạo

Đặc biệt về chi phí khóa học, bạn cần phải lưu ý và kết hợp với các thông tin đã thu thập. Tuyệt đối không ham rẻ. Vì điều bạn cần ưu tiên nhất là chất lượng, nơi học uy tín.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị đào tạo SEO để biết được chi phí khóa học bạn cần phải liên hệ trực tiếp, nhưng cũng có một số đơn vị niêm yết giá khóa học ngay trên website. Điều bạn cần thực hiện là xem xét khóa học nào phù hợp với tiêu chí đặt ra.

Tìm hiểu chính sách đào tạo, cam kết về khóa học

Các thông tin về chính sách, cam kết về khóa học sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng, độ uy tín của đơn vị đào tạo.

Ví dụ: Tại GTV SEO có Chính sách hoàn tiền nếu bạn không hài lòng bất kỳ khóa học SEO Online nào trong 3 ngày đầu tiên.

Tham khảo các ý kiến, đánh giá của các học viên đã học

Một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy, chất lượng để bản có thể đưa ra quyết định chọn đợn vị đào tạo phù hợp đó là ý kiến của các học viên đã học. Bạn có thể tham khảo trên các nguồn:

Xem những bình luận, đánh giá của học viên ngay trên website, Fanpage của đơn vị đó.

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng để đánh giá đơn vị là: Những học viên đã học khóa đào tạo SEO đó đã SEO lên được TOP hay chưa?

Các chính sách hỗ trợ trong và sau khóa học

SEO là một kỹ thuật bạn không phải học một lần là có thể làm được tất cả. Chính vì thế những đơn vị đào tạo SEO nào có thể hỗ trợ bạn suốt quá trình học và áp dụng thực tế trong và ngay cả sau khóa học sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, những đơn vị này sẽ rất ít nền bạn cần lựa chọn kỹ càng.

Học SEO Online ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ đào tạo SEO Online uy tín, hãy đến với GTV SEO. GTV SEO là một trong những đơn vị đào tạo SEO được nhiều học viên lựa chọn và ưu thích hiện nay. Đơn vị đào tạo được đánh giá cao bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm, có nhiều kinh nghiệm thực chiến và trình độ chuyên môn cao.

GTV SEO với chương trình đào tạo bài bản, được thiết kế và kiểm định bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, GTV SEO sẽ mang đến bạn các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Trong khóa học, bạn sẽ được thực hành thực tế ngay với website của công ty mình. Kết thúc khóa học, hầu hết học viên đều tự tin và có thể tự làm SEO hiệu quả.

Đăng ký tham gia ngay khóa học SEO

Kết luận

Hy vọng qua nội dung chia sẻ trên, bạn đã nắm được các tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo SEO Online uy tín. Bạn có đam mê và quyết tâm theo ngành SEO, thực hiện ngay quá trình nâng cao kiến thức, kỹ năng SEO cho bản thân ngay nào!

GTV SEO đồng hành cùng sự phát triển của bạn.

Click ngay!

Gtvseo